Zhongshan Yuanyang กีฬาโรงงานวัสดุพลาสติกทำให้กีฬาปลอดภัยยิ่งขึ้น

บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน ข่าว

วิธีการเลือกระหว่างสนามกีฬาอะคริลิคกับสนามกีฬาปู

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory รับรอง
ประเทศจีน Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ฉันขอขอบคุณโหมดความร่วมมือที่ยืดหยุ่นและเปิดกว้างและมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับเรา

—— นาย Demetrio Calabi

ดีมาก. บริการอย่างมืออาชีพและคุณภาพยอดเยี่ยม แพคเกจที่ดีได้รับโดยไม่เสีย

—— นายโรนัลด์เรเยส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการเลือกระหว่างสนามกีฬาอะคริลิคกับสนามกีฬาปู
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกระหว่างสนามกีฬาอะคริลิคกับสนามกีฬาปู
ปัจจุบันพื้นสนามกีฬาส่วนใหญ่สร้างด้วยวัสดุอะครีลิคและสนามกีฬา PU (Polyurethane) และผู้ซื้อบางคนไม่สามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างพวกเขาและสิ่งที่ควรใช้กับโครงการของพวกเขาที่นี่หยานหยางกีฬาแนะนำรายละเอียดของพวกเขาและหวังว่ามันจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณที่จะเลือก

วัสดุอะคริลิคเป็นคอมโพสิตอินทรีย์ที่สำคัญในอุตสาหกรรมซึ่งเป็นกรดคาร์บอกซิลิกที่ไม่อิ่มตัวที่ง่ายที่สุดตัวหนึ่งซึ่งทำปฏิกิริยากับพอลิเมอร์ได้อย่างรวดเร็วและมักใช้ทำเรซินสังเคราะห์วัสดุก่อสร้างและวัสดุสเปรย์ ในสนามกีฬามีวัสดุอะคริลิกสองชนิดที่ใช้หนึ่งคืออะคริลิคความแข็งส่วนอะคริลิคที่มีความยืดหยุ่น

ความแข็งคริลิคมีประวัติศาสตร์อันยาวนานการเคลือบสนามด้วยอะคริลิคความแข็งเป็นสีสดทนทานต่อการใช้งานได้ดีในทุกสภาพอากาศและสามารถต้านทานรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพสีเป็นเวลานานสิ่งสำคัญที่สุดคือราคาถูกและง่ายดาย สร้าง.

แม้ว่าการเคลือบอะคริลิกความแข็งจะมีราคาถูก แต่ก็ไม่ยืดหยุ่น ดังนั้นผู้คนจึงสร้างอะคริลิคที่มีความยืดหยุ่นโดยเสริมด้วยชั้นยางยืดซึ่งทำให้สนามกีฬาคริลิคมีความยืดหยุ่นที่ดีเพิ่มการดูดซับแรงกระแทก มันสามารถลดการสั่นสะเทือนของขาเมื่อร่างกายมนุษย์เคลื่อนไหวในระดับหนึ่ง

วัสดุสนามกีฬาโพลียูรีเทน

วัสดุ Pu เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสนามบาสเก็ตบอลนอกจากอัตราตีกลับที่สูงการดูดซับแรงกระแทกของมันเช่นเดียวกับผลการต่อต้านการข้ามมีความแข็งแรงมาก ในการเคลื่อนไหวนั้นสามารถป้องกันการลื่นไถลที่เกิดจากความชื้นของพื้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยให้แรงปฏิกิริยาของพื้นดินกับข้อเท้าข้อต่อและเอ็นและปกป้องร่างกายจากการบาดเจ็บจากการเคลื่อนไหว และพื้นผิวที่อ่อนนุ่มนี้ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับสนามเทนนิสสนามฟุตซอลสนามวอลเลย์บอล ฯลฯ

การเคลือบวัสดุ pu นั้นง่ายมาก มันสามารถเคลือบบนพื้นคอนกรีตโดยตรง การยึดเกาะที่แข็งแกร่งระดับโดยอัตโนมัติบัฟเฟอร์ที่ดีและความเหนียว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีฟองและรอยแตกหลังจากการเคลือบ และผลการต่อต้านริ้วรอยเป็นสิ่งที่ดีมากความเหนียวแข็งแรงสามารถซ่อมแซมรอยแตกบนคอนกรีตในระดับหนึ่งเป็นวัสดุที่เหมาะสำหรับการเคลือบพื้นสนามกีฬา

เปรียบเทียบ

ค่าใช้จ่ายของสนามกีฬาปูสูงกว่าสนามกีฬาคริลิค อย่างไรก็ตามจากผลการใช้งานจริงผู้คนสามารถรู้สึกถึงความแตกต่างระหว่างสนามกีฬาเคลือบอะคริลิคและสนามกีฬาวัสดุปู หลังมีประสบการณ์การเล่นกีฬาที่ดีขึ้นในคุณสมบัติของความยืดหยุ่นแรงเสียดทานการป้องกันการลื่นและผลกระทบอื่น ๆ ในการใช้งานในระยะยาวคอนกรีตจะสัมผัสกับการขยายตัวและการหดตัวในการเปลี่ยนฤดูกาลวัสดุ PU สามารถรับความเคลื่อนไหวของคอนกรีตได้โดยไม่แตกด้วยคุณสมบัติการยืดตัวที่ไม่ซ้ำใคร

ผับเวลา : 2020-04-14 16:10:35 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Zhongshan Yuanyang Sports Plastics Materials Factory

ผู้ติดต่อ: Miss. Serena Jiang

โทร: 0086 18664805201

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)